Hướng dẫn toàn diện nhất để có làn da hoàn hảo

Da là lớn nhất của cơ thể con người và các chức năng của nó là để bảo vệ và cô lập nó. Sự xuất hiện của họ nói lên rất nhiều điều về chúng ta, bởi vì nó là một biểu tượng cho cả hai người đẹp và khỏe. Vì vậy, nó có thể được ghi nhận thanh niên, tươi mát và êm ái hay ngược lại suy thoái hóa. Tất cả mọi người có trách nhiệm để chăm sóc của nó, đóng gói có giá trị hơn bởi vì đi cùng với em trong suốt cuộc đời. Có lựa chọn đơn giản cho việc này, ngay cả trong mùa hè, như! giải thích trên Dra. Leila Abboud (MN 100051), phòng y tế thẩm mỹ chuyên gia.

Những khuôn mặt tươi sạch trơn tru và mũi tên và cho sự xuất hiện không chỉ trong giới trẻ, nhưng cũng có hương vị. Khuôn mặt là luôn luôn tiếp xúc với những quan điểm của người khác, và là một phần của cơ thể đó là điều rất quan trọng với các người, cùng với những bàn tay. Trong nháy mắt đầu tiên, cho hình ảnh của thỏa thuận của chúng ta và độ chính xác của các nhân viên, mà sau đó di chuyển đến phần còn lại của chúng ta xuất hiện.

Vì vậy với một người có mụn dấu vết của làm nếp nhăn, hoặc đỏ thấy da, mệt mỏi, hư hỏng, màu, không phải điều trị, đần độn và vô. Vì vậy, đối với trang điểm, đó là tốt hơn để bỏ nó hàng ngày lau mặt cho đến khi mịn, miễn phí của béo, và bụi bẩn, tẩy da để loại bỏ lớp bề mặt và renovarlas, và sử dụng loại kem và thuốc bổ theo các loại da.

Mặt khác, làm sạch, và khỏe mạnh, rất quan trọng cho mụn điều khiển, đó không phải chỉ xảy ra trong thanh thiếu niên, nhưng cũng người phụ nữ. Trong những thứ hai, loại da, endocrinológicos yếu tố và sự căng thẳng làm việc trong sự bùng nổ của acneicos. Đỏ là cũng thường gây ra bởi sự căng thẳng, mặc dù các yếu tố khác mà ảnh hưởng đến là thời kỳ mãn kinh và uống rượu.

Trong trường hợp của nếp nhăn và mặt không cương quyết, mặc dù cả hai đều là một hệ quả của tuổi và là không thể tránh khỏi thời gian do sự mất mát của da nhăn là đặc biệt gây ra cũng bởi ánh nắng mặt trời, bởi biểu hiện và hàng ngày, thói quen như Hút thuốc.

Một vài năm trước, quảng cáo một sản phẩm giảm béo tôi tự hỏi, những loại da bạn có? Những gì da cam hoặc đào da? Do đó, làn da đã được tiếp xúc và phân biệt cùng một lúc. Nó chắc chắn không muốn có vỏ cam với positos và không hoàn hảo. Nhưng các quý đào da, sự mịn màng, hơi nước, không chỉ có những hậu quả của may mắn, di truyền học, nhưng cũng là một nỗ lực để làm cho một lối sống lành mạnh, thức ăn, nhiên, tập thể dục tuyệt vời, nước, tránh rượu và Hút thuốc.

Lần lượt, kéo dài và lớn khác kẻ thù. Thường được miêu tả cho hạ sĩ thay đổi trọng lượng, ở sự tăng trưởng và trong hạ. Và một trong những thay đổi quan trọng nhất xảy ra trong cơ thể phụ nữ xảy ra trong khi mang thai, đó là làn da của bụng được kéo dài và sau đó, không thể trở về trạng thái tự nhiên của trình bày, vết rạn.

Mặt khác, những arañitas trên chân (telangiectasia) có xu hướng có vấn đề trẻ, trong khi giãn tĩnh mạch thường phụ nữ lớn tuổi. Cả hai đều có xu hướng xuất hiện như là một kết quả của tuần hoàn rối loạn đó cần được giải quyết để tránh bị sưng, mức độ nghiêm trọng và ngứa. Bệnh này là kết quả của béo phì, lối sống mang thai, lấy kiểm soát sinh sản và yếu tố di truyền.

Ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, clo và biển muối thường khô da của cơ thể. Vì vậy, lần này cần phải chú ý hơn và cung cấp cho bạn một số chăm sóc thêm:

  • Điều quan trọng là phải giữ ẩm cho cũng qua tiêu thụ của nước ruột thịt, trái cây và cây, nhưng cũng có ẩm có vitamin E.
  • Nó cũng quan trọng để sử dụng một kem chống nắng thích hợp cho loại da (mặt và cơ thể), đăng-trời gel và kem với vitamin a và E.
  • Bảo vệ khu vực ở đó sẽ có những điểm hay nốt ruồi của pin mặt trời chẹn, như vậy là không làm trầm trọng thêm bệnh lý.
  • Nó cũng khuyến khích để tránh ánh nắng mặt trời ở những nơi da nhiễm trùng có mặt, và để làm như vậy nếu chúng tôi có bất cứ loại thuốc kháng sinh, vì làn da trở nên nhạy cảm hơn, và điều này có thể gây ra những điểm.

Nhiều phụ nữ tin rằng trong mùa hè, nó là điều không thể để điều trị da vì ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, số phiên. mặc dù điều này là sự thật, ở bên, có một số thủ tục mà có thể được thực hiện trong những tháng:

Cho da mặt:

Tiêm: đó là một phụ, lý tưởng cho nếp nhăn chiến đấu, một trong những thông dụng nhất trên toàn thế giới. Loại bỏ những nếp nhăn, ánh sáng và sâu sắc, và ngăn chặn. Nó sẽ hòa tan trong thời gian qua, và vì vậy yêu cầu các ứng dụng mới.

Căng thẳng đề: họ có hiệu lực của “nâng mà không hoạt động”. Tuổi già không thể tránh khỏi, ơ, dấu hiệu mà có thể nhìn thấy trên mức độ của các người. Trong nhiều trường hợp sơ bộ, nó là rất khó khăn để trở lại để thắt chặt da mà không có sự giúp đỡ của chủ đề căng thẳng. Nó là mỏng và vô hình, các thủ tục là cách nhanh chóng và không có vết bầm tím.

Mesolifting: áp dụng qua microinyecciones với chất trẻ hóa da. Giữ ẩm, cung rạng rỡ và đồng thời tấn. Chiến đấu nếp nhăn theo cách này, không đau đớn.

Axit acid: được sử dụng để loại bỏ những nếp nhăn, cung cấp và trẻ lại. Qua rò rỉ nhỏ, được đặt trong những bệnh nhân của mặt, phiên bản của sự “đặc” hoặc ” phiên bản “suốt” của sản phẩm này. Các cộng của phụ này được rằng nó cũng được sử dụng để loại bỏ những ảnh hưởng của mụn.

Electrolifting: qua dòng điện được thực hiện mô giai điệu để nâng và thắt chặt da mặt, tránh cả thờ ơ như nếp nhăn. Đó là đề nghị nâng mày, xương gò má, cũng như bỏ túi của mí mắt và cổ nếp nhăn.

Lột: được sử dụng để điều trị mụn đỏ, nhược điểm năng của nó. Thực ra tay trong mùa đông (sử dụng hóa học hoặc cơ khí trong mùa hè (qua bệnh với mũi kim cương) cho tẩy tế bào chết lớp da và vì vậy, regenerarla.

Đập ánh sáng. Sử dụng thủ tục này, người thợ máy, bệnh nhân để đạt được da anh mịn do sự kích thích của da. Đó là đề nghị cho việc điều trị của đỏ, bởi vì các tia laser sẽ không có arañitas và đỏ mặt.

Cho cơ thể da

Ozone liệu pháp điều trị để giảm giãn tĩnh mạch thông qua việc sử dụng ozone. Ozone kích thích lưu thông máu tăng, chảy máu và máu oxy, ngăn chặn mới hình thành của giãn tĩnh mạch và arañitas. Ngoài ra, bạn có thể vận chuyển oxy thậm chí còn nhỏ hơn mao dẫn.

Carboxytherapy: cho kết quả tối ưu và trong những bệnh nhân đã được chứng minh để ngăn chặn sự khác biệt bởi vì cellulite trở nên ít có thể nhìn thấy. Nó bao gồm giới thiệu carbon dioxide vào da, gây nên những thay đổi trong kết cấu.

Tần số Radio: hoạt động làn da ẩm sợi, và như vậy loại bỏ cải thiện rõ rệt kết cấu. Thêm vào đó, nó cũng ảnh hưởng đến các chất lượng của người da, thắt chặt và mô hình các khu vực của cơ thể, mà thường nhão và béo tích lũy. Nó được sử dụng cho cellulite trên một ánh sáng độ.

Plasma có yếu tố tăng trưởng. Da vẫn còn mượt mà và cellulite, thậm chí nhiều hơn phát âm, giảm đáng kể. Máu của bệnh nhân được chiết xuất, một máy ly tâm cho riêng plasma, và sau đó nó là re-áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng của da với microinyecciones. Sử dụng cho cellulite ngoài ra.

Bưởi chế độ ăn uống một kỹ thuật, sử dụng microinyecciones đó bao gồm làn da ẩm trong da. Như vậy, các mô da, phục hồi, thắt chặt và đổi mới xuất hiện của nó.

Kích thích điện từ nga sóng: chiến đấu thờ ơ là nguyên nhân gây cellulite sử dụng chân không hút với các điện cực mà gửi một giờ để xây dựng cơ bắp, cho độ đàn hồi và khoẻ hơn.

Hướng dẫn sử dụng bạch huyết: chức năng của nó là để kích hoạt các mạch máu và bạch huyết để lãnh đạo để loại bỏ thừa. Nó được thực hiện trong hình thức một mềm và rất cụ thể chăm sóc cho làn da của bệnh nhân.

Áp lực trị liệu phù hợp: nó hoạt động bằng cách thực hiện một thủ tục tương tự huyết, nhưng trong mẫu của một hệ thống cơ khí, boots, không khí, thổi phồng và xẹp. Này, bỏ nước, cũng như chất béo tan vỡ trong các tiểu, trong cùng một lúc mô hình chân và cải thiện lưu thông máu.

Chăm sóc của các lớn nhất

Da bảo vệ chúng ta, và sẽ chăm sóc của chúng tôi bởi những yếu tố bên ngoài như nóng và lạnh. Nó nhận được chất dinh dưỡng chúng ta ăn và nước uống mà chúng tôi hidratamos với, nhưng cũng được độc tố, thuốc lá, rượu và thức ăn, không lành mạnh, mà chúng tôi ăn. Những thay đổi trong da bắt đầu từ bên trong, sau một lỗi chu kỳ.