Làm thế nào để có được xác định xương gò má, chìa khóa để khuôn mặt đẹp

Lần cuối ngày, nhân vật chính của “tiểu thư Jones nhật ký”, Hiện Ngày đã ngạc nhiên khi có mặt tại một buổi lễ được tổ chức ở Los Angeles với một khuôn mặt hầu như không thể nhận ra. Và mặc dù cô ấy đã thay đổi trong sự xuất hiện của mình, một lối sống lành mạnh, bác sĩ trên toàn thế giới đã đồng ý vay bótox và tôi để mắt, mũi, và xương gò má.

Tại sao xương gò má? Câu trả lời rất đơn giản: nếu khu vực này được xác định, nó cung cấp một uốn cong trên mặt và giúp hãy nhìn sang trọng, tươi mát và gợi cảm. Ngược lại, xương gò má là hơi đánh dấu làm cho rằng, nhìn khuôn mặt phẳng, buồn và avejentado.

Vì vậy, gò má một vai trò quan trọng cho thẩm mỹ khuôn mặt và đặc biệt là những cái gọi là “tam giác của vẻ đẹp “của mặt”, mà khung mặt.

“Các cơ sở là lúc chiều cao của những xương gò má và đầu của nó là cằm. Cho Canon của người đẹp và thanh niên, vô tình nhận ra người,” Tiến sĩ Carla Tàu, chuyên gia trong y học thẩm mỹ cho khuôn mặt phòng Khám Avaria.

Tuy nhiên, đôi khi điều này “tam giác” là giả, hoặc là do di truyền nguyên nhân hoặc không thể tránh khỏi những năm qua. “Có những người có xương gò má rất nhỏ bất thường của xương phát triển. Ví dụ như, có một hội gọi là chất kết dính, và những người đang bị bệnh được sinh ra từ những khu vực quanh mũi và xương gò má rất sa lầy,” giải thích Tiến sĩ Rodrigo Thương, y tế giám Đốc của bệnh Viện Bạn.

Ngoài ra, cũng như toàn bộ cơ thể, mặt xương và điều đó làm cho nó cũng tuổi. “Quỹ đạo của các mắt mở rộng và xương sẽ được giảm béo. Nếu xương gò má cũng giảm kích thước và giảm cân, sau đó sẽ mất một ít của họ chiếu,” nói các bác sĩ phẫu thuật.

Đến đây là đã có khoảng 35 tuổi, sâu xương gò má, bắt đầu giảm do sự suy yếu của các dây chằng hỗ trợ và do đó xương gò má mất tích và mặt bắt đầu nhìn achatada. Tại song song, giải thích Karl-Tàu làm tăng chất béo xung quanh cằm là kèm theo thờ ơ, vậy mà tam giác là ngược, đó là cơ sở của nó là chuyển đến phần dưới của mặt và đỉnh của nó trong xương gò má. ” để làm gì?”Nếu sau khi đọc cái này bạn observaste vào gương và anh nhận ra rằng bạn ‘tam giác của khuôn mặt đẹp’, biến, không đau buồn vì có một số cách để loại bỏ nó. Tất nhiên, cách dễ nhất là sử dụng trang điểm và cho điều này, bạn cần phải áp dụng đỏ mặt với một giai điệu tối hơn, dưới xương gò má, và ánh sáng về nó, đó sẽ làm nổi bật các xương gò má.

Bạn cũng có thể dùng để tập cho khuôn mặt. Annelise Hagen, người được coi là “sáng tạo” yoga cho khuôn mặt, cung cấp để tạc và nâng cao xương gò má, tăng cường cơ bắp của má. Làm thế nào? Hít không khí, giữ nó trong miệng cậu, và vượt qua nó từ bên này sang bên kia, để nghỉ thở.

Sau đó lặp lại. Bây giờ, nếu bạn muốn một giải pháp ngay lập tức, bạn có thể sử dụng độn mặt với mà bạn quản lý để tạo ra khối lượng để có được những khuôn mặt hơn góc và đáp ứng với rõ nét hơn phân.

“Nhiều phụ nữ phàn nàn của mặt võng. Khi làm xương gò má, bạn cũng có sửa được cải thiện phần (tác dụng nâng) và có được một cái nhìn trẻ hơn. “Tam giác của vẻ đẹp’, tìm cách để khôi phục lại hình dạng của nó, ” nói Carla Tàu.

Rodrigo Thương giải thích rằng những phụ lựa chọn là silicon, mắt! trong Chile là không được sử dụng và bị cấm; các bệnh nhân của mình, béo, và axit. Carl Tàu thêm policaprolactona, các tài liệu là tương thích sinh học, mà kéo dài qua bốn năm, và ngoài ra, nó thúc đẩy việc sản xuất của da.

Và nếu bạn không phải là một cuộc bao vây và nó là không quan trọng để thực hiện chính mình can thiệp có đẹp xương gò má, thay thế được cấy hoặc răng giả. Các bác sĩ phẫu thuật giải thích rằng có silicon nhẹ nhàng hơn và tương tự khác liệu trong các cấu trúc xương – khó khăn hơn và qua thời gian sẽ được đúng vào xương.

Sự lựa chọn cuối cùng là phẫu thuật như vậy mà họ tăng hoặc ít xương gò má. “Ông có thể vào mắt hoặc, cắt xương má và di chuyển nó về phía trước hay sau, fijándolo vít. Hoạt động này là rất phổ biến ở châu Á bởi vì phụ nữ trong khu vực này thường có nhiều xương gò má,” Rodrigo Thương.